ปกติลูกจะดิ้นบ่อยๆตอนกี่เดือนจ้า​

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆ​ มีความรุ้สึกว่าแค่ตอดๆ​แต่ไปซาวมาน้องมีแขนมีขามีลำตัวหมดแล้วจ้าา​ คือน้องต้องดิ้นแรงๆแบบท้องนูนๆมั้ย​ บางทีก็แอบกังวล​ ท้องแรกด้วยจ้า

28 ตอบกลับ

4เดือนก็ตอดนั่นแหละค่ะ 5เดือนถึงดิ้น ไม่ต้องกังวล