ท้องได้4เดือน มีน้ำนมไหล ผิดปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือน สังเกตุเริ่มมีน้ำนมไหลจากนมทั้ง2ข้าง โดยเฉพาะเวลาดึกๆ คัดนม เจ็บนม น้ำนมไหล เสื้อเปียกหมดเลย แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติจ้าแค่อย่าไปบีบไปกระตุ้นปล่อยให้ไหลไปเลยค่ะ ตอนท้องแรกเราก็แบบนี้พอลูกเกิดน้ำนมเยอะจนลูกกินไม่ทัน😆

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️❤️

ปกติค่ะแต่อย่าบีบนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️

ปกติค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️❤️