ถ่ายไม่ออกใช้ยาสวนได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้4เดือน ปวดท้องถ่ายไม่ออก ทรมานมากเลยค่ะ ใช้ยาสวนได้ไหม ปกติเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้ว กินสารพัดที่เขาว่าดีก็ไม่ถ่าย #ขอคำแนะนำค่ะ

17 ตอบกลับ

ลองทานดูค่ะ อึยากอึแข็งมันจะช่วยได้ดีค่ะ ช่วยระบายได้ดีค่ะ

4y ago

กินได้ใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ตื่นเช้าดื่มน้ำ1แก้วรอประมาน10นาทีก็ปวดแล้วคะ

อย่าทำเลยค่ะคุณแม่ต้องกินส้มให้มากๆจะได้ถ่ายออกค่ะ

ทานน้ำเยอะ ๆ แก้วมังกร มะละกอ ช่วยได้ดีจ้า

กินโยเกิร์ตหลังอาหารทุกมื้อค่ะ

ปรึกษาเภสัชกรดีกว่าค่ะแม่

ปรึกษา​หมอดูคะ ดีที่สุด