แยกไม่ออกว่าลูกดิ้นกับลูกเคลื่อนตัวไปซ้ายขวา?

ตอนนี้ท้องได้4เดือน ท้องแรกค่ะ เมื่อคืนได้นอนหงายและสังเกตว่ามีก้อนแข็งๆเคลื่อนไปซ้ายทีขวาที ตอนเคลื่อนรู้สึกเสียวท้องจับก้อนที่เคลื่อนๆแข็งๆเป็นคลื่นๆ สักพักก็หายไป เคลื่อนตัวแต่ละครั้งท้องเปลี่ยนรูป ด้วยความท้องแรกไม่เข้าใจถึงความรู้สึกว่าครั้งแรกลูกดิ้นต้องรู้สึกยังไง🤣 เลยจะขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่า แบบนี้เรียกว่าลูกดิ้นไหม การเคลื่อนตัวของก้อนแข็งๆ👼🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ตอดเบาๆค่ะ