ท้องน้อยชอบแข็ง หรือเป็นก้อนๆ

ตอนนี้ท้องได้4 เดือน แล้วค่ะ ตรงท้องน้อยเป็นเหมือนแข็งๆ เหมือนอะไรก้อนๆ เป็นปกติไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นั่นคือน้องจ้าแม่ 🥰 แต่ถ้ามีอาการท้องแข็งพร้อมอาการปวดให้รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรก ไม่รู้อะไรเลยค่ะ🙂