40 w แล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง

ตอนนี้ท้องได้40wแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยที่บ่งบอกว่าจะคลอด ผิดปกติไหมค่ะ หรือเปนเรื่องธรรมดามาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าหมอนัดฉีดยาเร่ง วันรุ่งขึ้นก็คลอดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ🙏🏻