ท้องไม่ใหญ่

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว แต่ ทำไมท้องไม่ใหญ่เหมือนคนอ้วนเฉยๆ ท้องคนที่2 มีใครเป็นบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกัน

เป็นคะ ที่บ้านบอกให้ใส่เดรส หลังจากนั้นท้องออกอย่างไวเลยคะ 5 - 6 เดือน จะเริ่มชัดมากๆเลยคะ

เราออก6เดือนถ้าไม่ใส่ชุดคุมท้องคนอื่นก็ไม่รุ้คะ

เหมือน​กันค่ะ​ ท้องไม่ใหญ่เลย

เป็นค่ะ​ ตอนนี้​ 3​ เดือนครึ่งแล้ว​ เหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้องอีกค่ะ​ 😊😊