ปวดท้องน้อยด้านขวา

ตอนนี้ท้องได้3เดือนค่ะ เรารู้สึกมีอาการปวดท้องน้อยข้างขวา ปวดจี๊ดๆเลยค่ะ เป็นๆหายๆ เเม่ๆพอจะรู้ไหมคะว่าเกิดจากอะไรคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

เราก็ปวดนะคะ ทุกวันนี้ 5เดือนแล้ว ก็ยังปวดอยู่ ขอเราพอตรวจออกมาลูกแข็งแรงเราก็โอเค สบายใจค่ะ// ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอได้นะคะ