มีเลือดออกเยอะมาก

ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าจะ4เดือนเเล้วยุๆก้อมีเลือดออกมาเราเลยลุกไปห้องน้ำก็มีก้อนเลือดเป็นลิ้มๆล่นลงมา2ก้อนเเล้วเลือดก็ไหลออกมาเยอะแต่ตอนรี้เรามารพ.แล้วซาวเเล้วลูกยังยุในท้องแล้วที่เลือดออกจะเป็นอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามคุณหมอที่รักษาดีกว่าค่ะ