แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้3เดือน แพ้ท้องหนักมาตั้งแต่เข้าเดือนที่2 น้ำหนักตอนนี้ลดไป6โล มีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอเราบอกว่าไม่มีผลอะไรกับน้องนะคะเพราะน้องยังมีถุงไข่แดงตัวเองเป็นพลังงานหลักของเขาอยู่ค่ะ