#สอบถามค่ะคุณแม่ๆ ?

ตอนนี้ท้องได้3เดือน4อาทิตย์ รู้สึกได้ยินเสียงหัวใจชัดมากตรงล่างๆสะดื้อลงมานิดหน่อยใช่ไหมค่ะ และถามอีกค่ะ?ลูกจะดิ้นตอนไหนค่ะ พอดีท้องแรกแล้วท้องหนามากค่ะ คุณพ่อถามตลอดจะถีบตอนไหนทั้งๆที่ลูกก็พึ่งได้แค่3เดือนกว่าๆจะเข้า4เดือนค่ะ??

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่นับอายุครรภ์แบบคุณหมอนะคะ 7วัน = 1อาทิตย์ 4อาทิตย์ = 1เดือน ตอนนี้คุณแม่น่าจะ 4เดือนกว่าแล้วนะคะ น่าจะเริ่มรู้สึกถึงการตอดของลูกแล้วค่ะ เวลานั่งนิ่งๆ ลองจับความรู้สึกดูค่ะ เหมือนปลาตอด จะรู้สึกได้ดีแถวท้องน้อยค่ะ บางคน16-17วีค ก็เริ่มรู้สึกแล้วนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่😍😘

ถ้าหน้าท้องคุณแม่หนาอาจจะรู้สึกลูกดิ้นตอน5-6เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณคุณแม่ค่ะ😍😍