ตอนตั้งครรภ์คุณแม่ทานน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนหรอค่ะ

ตอนนี้ท้องได้3เดือน1สัปดาห์ อยากกินน้ำมะพร้าวปั่นมาก😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอน 28​ วีค​ไปแล้ว​ ท้องอ่อนๆ​ ไม่กล้ากิน กลัวแท้ง บางคนบอกกินได้ บางคนบอกกินไม่ได้ เลยไม่กินดีกว่า