มูกเลือด

ตอนนี้ท้องได้39wแล้ว มื้อเช้าหมอตรวจปากมดลูกหรือตรวจช่องคลอดอ่ะค่ะ แล้วมีมูกเลือดออกมาแต่ไม่เยอะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วต้องกลับไปหาหมอไหมค่ะ #ผลสรุปต้องผ่าคลอดเพราะน้ำคล่ำน้อย

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป้นยังไงบ้างคะแม่

5y ago

มูกเลือดน่าจะหยุดออกแล้วค่ะ มันออกมาแค่เป็นสีน้ำตาลนิดเดวพอติดกางเกงค่ะแต่ก็ยังเจ็บช่องคลอดยุนิดหน่อยค่ะ