39w ปวดฟันคุด เหงือกบวม กินอะไรไม่ได้เลย

ตอนนี้ท้องได้39wเหลืออีก8วันหมอนัดคลอดแล้ว เมื่อคืนดันมาปวดฟันคุดที่งอกออกมาซี่เล็กๆด้านในสุด ข้างขวา นอนไม่ค่อยหลับเลย ปวดมากๆ เหงือกบวมมาก กินอะไรไม่ได้ เคี้ยวไม่ได้แม้กระทั่งข้าวต้ม ต้องกลืนทีละนิด ขนาดกลืนน้ำลายยังปวด อารมณ์ตอนนี้แย่มาก ปวดทรมานมากๆค่ะ หิวก็หิว 🥺🥺🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️