มีแบบนี้ไหลออกมาควรไปหาหมอไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้39+5Wแล้วมีเมือกใสๆไหลออกมาควรไปหาหมอไหมคะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะ

มีแบบนี้ไหลออกมาควรไปหาหมอไหมคะ
1 ตอบกลับ

เบลอภาพด้วย ใกล้คลอดปกติค่ะ ถ้ามูกเลือดไปรพ.

2y ago

ขอบคุณค่ะ#ขอโทษเรื่องภาพนะคะก่อนลงกดเบลอแล้วน่าจะเป็นที่เน็ตช้าเลยไม่ติดขอโทษด้วยนะคะ🙏🏻