ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้39+2วัน คือมีน้ำออกทางช่องคลอดประมาณช่วงเที่ยงคืนไม่ใช่น้ำเดินค่ะออกแบบเหมือนฉี่แต่ไม่ใช่ฉี่ช่วงเช้าประมาณตอน7โมงกว่าออกเหมือนกันเลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอตรวจว่าถุงน้ำรั่วมั้ย ไม่รั่วแล้วตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็นแต่ให้กลับบ้านประมาณช่วงเที่ยงกว่ามีเลือดออกคล้ายประจำเดือนเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังออก ควรไปหาหมออีกมั้ยคะ เพราะโทไปถามหมอแล้ว เขาว่าเป็นเพราะตรวจภายในค่ะ ไม่มีปวดท้อง มีแต่ท้องแข็งค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจภายในมาแล้วเลือดออกปกติค่ะ แต่ถ้าออกมากแบบประจำเดือนไปหาหมอเลยค่ะ