มีใครเคยเป็นโควิดระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้38สัปดาห์แล้วมีอาการเป็นหวัดปกตินี่แหละค่ะไม่มีอาการอะไรเลยแต่ลองไปซื้อที่ตรวจโควิดมามันขึ้น2ขีดว่าจะลองไปซื้อมาตรวจอีกรอบอยากทราบว่ามันอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นพึ่งหายคะ บ้านนี่39 สัปดาห์ สู้ๆคะ ถ้าไม่ลงปอดก็ดีไปคะเเม่ บ้านนี้ตรวจเจอ ไปหาหมอทันทีคะเค้าเอายาให้กิน

1y ago

อายุครรภ์ยิ่งเยอะยิ่งอันตรายคะ หาหมอดีสุด

ให้สังเกตุการดิ้นด้วนะค่ะ