เจ็บท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้38วีค+4วัน มีอาการเจ็บท้องน้อยตั้งแต่8โมงเช้า มีท้องแข็งร่วมด้วย ตอนนี้จะ11โมงครึ่งแล้ว ยังรู้สึกเจ็บท้องน้อยมาเรื่อยๆ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ อาการแบบนี้ปกติมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ กำหนดคลอด9สิงหาค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกติดเชื้อและก็กินนํ้าพักผ่อนเยอะๆ