ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยและเจ็บมากมั้ย?

ตอนนี้ท้องได้38w1dแล้วค่ะ เพิ่งไปพบคุณหมอมาเมื่อวานได้ซาวดูน้องน้องยังไม่กลับหัวสงสัยจะได้ผ่าแล้วค่ะแต่อาการตอนนี้ปวดท้องน้อยด้านซ้ายมา2-3วันแล้วแต่หมอบอกว่ายังไม่เป็นไรมีใครปวดตรงท้องน้อยด้านซ้ายบ้างค่ะหรือน้องถีบตลอดค่ะ แล้วผ่าคลอดมันน่ากลัวมั้ยค่ะขอช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ??

16 ตอบกลับ

ไม่เจ็บตอนผ่าค่ะแต่หลังผ่าต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษค่ะ

ไม่น่ากลัวคะ แต่เจ็บแผลหน่อยตอนผ่าเสร็จ

ไม่น่ากลัวค่ะ แต่เเค่ตื่นเต้นค่ะ

ไม่น่ากลัวเลยคะ

ไม่น่ากลัวค่ะ

ไม่น่ากลัวจ้า