ตรวจภายใหน แล้วเลือดออก

ตอนนี้ท้องได้38+4 วีค ได้ตรวจภายในแล้วเลือดออกไม่เยอะมากกลับจากหาหมอปะมาน10:45 เลือดหยุดใหล พอถึงบ้านปะมาน13:21 เลือดออกอีกแต่ไม่เยอะติด กกน ถ้ามีเลือดออกแบบนี้เปนอะไรมั้ยค่ะ มีท้องปั้นและหน่วงท้องน้อยร่วมด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกหลังตรวจภายในเป็นเรื่องปกติคะ เกิดจากการสอด ใส่เครื่องมือ