เลือดออก

ตอนนี้ท้องได้38+3ค่ะ ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกมานิดนึง เป็นอะไรไหมคะ ไม่ปวดท้องและไม่มีอาการอื่นร่วมใด้วย

เลือดออก
40 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นแบบนี้อีก 2 วันก็ปวดท้องคลอด

4y ago

ไปหาหมอมา หมอบอกปากมดลูดเริ่มเปิด1เซ็นแล้ว แต่ไม่ปวดท้องเลยให้กลับบ้านค่ะ ตอนจะคลอดรู้สึกยังไงคะ

หาหมอเลย เดะน้ำจะเดินใกล้แล้วจ้า

ใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอค่ะ ปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิด

หาหมอค่ะแม่ อาจจะใกล้คลอด

หาหมอเลยค่ะแม่ จะคลอดแล้ว

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

หาหมอค่ะ น้องอยากออกแล้ว

รีบไปหาหมอเลยค่า คุณแม่

หาหมอเลยจ้า จะคลอดแล้ว