ปัสสาวะเล็ดหรือน้ำเดิน

ตอนนี้ท้องได้38+2วีค กลางคืนเวลานอนจะมีน้ำไหลออกจากอวัยวะจนเปียกที่นอนแต่ไม่เยอะคะ เป็นมา2วันแล้วคะ ไปโรงบาลพยาบาลห้องคลอดตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิด ลองกดหัวหน่าวดูหัวลูกยังลอย แบบนี้ปกติไหมคะ ฉี่เล็ดไหมคะแบบนี้#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดมดูค่ะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำจะไม่มีกลิ่น