ทีมกันยา64.

ตอนนี้ท้องได้38+2 กำหนดคลอด2กันยา วันนี้เมื่อเย็นมีมูกปนเลือดสีน้ำตาลออกมา แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่เจ็บท้อง เลยไม่ได้ไปโรงบาล ควรไปรึป่าวค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกปนเลือดควรรีบไปหาหมอน่ะแสดงว่าปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

ควรค่ะแม่