น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะกับบ้างไหม

ตอนนี้ท้องได้38+1 น้ำหนักแม่74โล ก่อนท้อง50เองขึ้นมาตั้ง24โล มีใครท้องน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างไหมคะ5555555

80 ตอบกลับ

บ้านนี่ก่อนท้องหนัก50โลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้38+2วีค น้ำหนัก70โลค่ะ

ก่อนท้อง 53 ก่อนคลอด 64 หลังคลอด 1 วัน เหลือ 56 ตอนนี้น้องได้ 21 วัน เหลือ 52 ค่ะ

แนะนำเพิ่มน้ำหนักหน่อยคะ แม่บ้านนี้ น้ำหนักพึ่งขึ้น1โล 31วีคแล้วคะ

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง59ตอนนี้76🥲 ตอนนี้ท้องได้34วิคเเล้วค่ะ

ทางนี้ ก่อน ท้อง63 ตอนนี้17w 65 เองมุแงกินเยอะมีใครเป็นเหมือนกันไหม

2mo ago

บ้านนี้ได้ 23+5 ก่อนท้อง52-53 ตอนนี้พุ่งมา 57-58แล้วคะ😅😅 ตอนไปหาหมอวัด นน. น้อง 513กรัม คิดไปคิดมา สรุปลงลูกหรือลงแม่ 5555 แต่แม่ไม่แตกตัวเลยนะค่ะ ลงแต่พุง

บ้านนี้ไม่เท่าไหร่ค่ะ ก่อนท้อง58 ตอนนี้29+5 70 ค่ะ พึ่ง10 กว่าโลเองง

ท้องแรกก่อนท้อง48 กลังคลอด98 ท้องสองก่อนท้อง56 ตอนนี้26wได้80 😅😅😅

นี่ก้37+3. ก่อนท้อง63 ตอนนี้85 ขึ้นมา22โลแล้วค่ะ เดินไม่ไหวแล้ววว

มีเพื่อนแล้วค่าา ทางนี้31+3 ขึ้นมา15เบาๆ อุ้ยอ้ายมากเวลาเดิน

บ้านนี้ก่อนท้องจนถึงตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30wขึ้นมา5โลเองค่ะ