น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะกับบ้างไหม

ตอนนี้ท้องได้38+1 น้ำหนักแม่74โล ก่อนท้อง50เองขึ้นมาตั้ง24โล มีใครท้องน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างไหมคะ5555555

80 ตอบกลับ

36 w น้ำหนักแม่ 70 แล้วค่ะบ้านนี้กว่าจะคลอดคงจะ 70 กว่า แน่ๆ😅

บ้านนี้ก่อนท้อง 48 โล ตอนนี้อายุครรภ์ 38 วีค หนัก 62 โล ค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ 29+5วีค 71.4ค่ะก่อนท้องหนัก 65 ท้องสองค่ะ☺️

เหมือนกันเลยคร่า ขึ้นมาพอกันเลยค่ะ จาก 50 ตอนนี้ 73 คะ

ตั้วแต่ท้องมารวมกันขึ้นมา7กิโลค่ะแม่ 8 เดือนแล้ว 🤣

ทางนี้ก่อนท้อง65มาตอนนี้33+4น้ำหนักพึ่งขึ้นมา72ค่ะ😅

ทางนี้ก่อนท้อง74 ตอนนี้15+5วีค น้ำหนักเหลือ72 ละ แม่😅

38+3. 6 โล ค่าา😅😅 ลงลูกหมดเลย แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้ก่อนท้อง49ตอนคลอดเกือบ80 ขึ้นเยอะมากค่ะ

ลงลูกกี่โลค่ะแม่ นน ค้างหลังคลอดลดยากมากๆจ้า