อาการคัน

ตอนนี้ท้องได้37วีค คะ มีอาการคันทั้งตัวเป็นผื่นเม็ดเล็กๆพอเกาก็เป็นตุ่มใหญ่ขึ้น มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ อันตรายไหม ต้องทายาตัวไหนคันได้3วันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ลองทาคาลลมายแก้คันดูก่อนก็ได้นะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นเเนะนำว่าควรไปพบเเพทย์ค่ะ