สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้37+6ค่ะ วันนี้รู้สึกปวดหลังมากๆ แล้วก็2-3วันมานี้ มีปวดหัวค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนไม่หลับ เวียนหัวบ้านหมุดอาเจียน3-4รอบ ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการใกล้คลอดหรือเปล่า

5mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻😊

สู้ๆ นะคะแม่