มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงตอนใกล้คลอดบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้37+5แล้วค่ะ อยู่ดีๆก็เป็นริดสีดวง

1 ตอบกลับ

คนท้องส่วนมากจะเป็นจร้า เดี๋ยวออกน้องคุณแม่จะหายเองจร้า เกิดจากเลือดหมุนเวียนเยอะค่ะ เวลาถ่ายแล้วเบ่งเลือกมันเลยไปกระจุกทำให้เป็นเดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ เราก็เป็นจร้า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ💗