อาการเจ็บท้องเตือนจะเป็นอยู่ประมานกี่วัน

ตอนนี้ท้องได้37+5สัปดาห์วันแล้ว มีการการหน่วงๆ ได้คุนหมอให้นอนติดเครื่อง contraction ดูสุขภาพน้อง น้องดิ้นดี หัวใจเต้นดี ปกติ แค่มีมดลูกบีบตัวบ้าง ไม่มีอาการท้องแข็งแบบเป็นปั้นๆ หากมีอาการเจ็บเตือน จะเป็นประมานกี่วันคะ ท้องแรกด้วย ไม่มีแระสบการณ์มาก่อน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ใจเราดูฤกษ์ผ่าคลอดไว้ประมาน39+1สัปดาห์ ไม่ทราบว่าจะแตกก่อนมั้ย แต่คุนหมอก็บอกว่า อยากให้น้องพัฒนาตัวให้สมบูรณ์ถึง38-39สัปดาห์ ถ้าไม่ปวดไม่มีอาการน้ำเดิน หรือปากมดลูกเปิด ก็ค่อยผ่า

1 ตอบกลับ

เค้ามีอาการเจ็บเตือนตอน 37+3 ค่ะ คลอด 39+3 เพราะมีน้ำเดินค่ะ เรื่องคลอดแล้วแต่คนนะคะ เจ็บเตือน ส่วนใหญ่หลายอาทิตย์กว่าจะคลอดค่ะแม่

1y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่ ❤️ ยังไม่พร้อมให้ออกมาตอนนี้ แม่ยังงานท่วมหัวอยู่เลย อดใจอีกนิดนะลูก แม่ขอเคลียร์งานก่อน