ทารกจะเป็นอันตรายไหม

ตอนนี้ท้องได้37+5 d คุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างไหมคะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ คลอดแล้วเบาหวานจะหายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าควบคุมอาหารดี ลูกก็จะไม่ตัวใหญ่ค่ะ ของเราหมอสั่งคุมอาหาร ลูกออกมา 3 โล แต่ก็โดนเจาะน้ำตาลอยู่ดี เพราะแม่เป็นเบาหวานตอนท้อง

5y ago

ขอบคุณมากคะ