ปวดมือ เท้าบวม

ตอนนี้ท้องได้37+3ค่ะ ปวดมือมากๆแต่ไม่บวม ปวดเข้ากระดูก เท้าบวม1ข้างอีกข้างตึงๆ อาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ? บ้านไหนเคยเป็นบ้าง? (ขออภัยภาพไม่ค่อยจะสุภาพ🙏🏻)#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง2

ปวดมือ เท้าบวม
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

อยากคลอดละค่ะ ปวดมือทรมานมาก