อ้วกเป็นเลือด

ตอนนี้ท้องได้37+3 ยังแพ้ท้องไม่หาย หนักสุดคืออ้วกเป็นเลือด เราต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะ ทรมานจิงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อ้วกเป็นเลือด
2 ตอบกลับ

ต้องไปค่ะแม่ ไม่ดีเด้อ ไม่ควรแพ้ท้องตอนช่วงไตรมาส3ค่ะ อาจเป็นครรภ์พิศ