ท้อง37+1w สามารถคลอดได้เลยมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้37+1w แล้วน้ำคร่ำหนูน้อยแต่ยังไม่ถึงกับตกเกณฑ์ อยากคลอดแล้วค่ะ ไม่อยากปล่อยไว้นาน กลัวน้ำคร่ำน้อยลงเรื่อยๆ มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ ตอนนี้ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติต้องรอน้องพร้อมและออกมาเองเท่านั้นค่ะ การเร่งคลอดต้องรอให้หมอทำให้ หรือไม่ก็ผ่าคลอด