มีเรื่องจะถามแม่ๆบ้านอื่นมีใครเป็นแบบเราใหมคะ

ตอนนี้ท้องได้36w1วันแล้วไปตรวจมาหมอบอกเด็กในท้องน้ำหนัก3300แล้ว กังวนมากเลยคะพอมีวิธีแก้ใหมคะ

1 ตอบกลับ

แก้อะไรคะ ? หมอบอกต่อไหมคะว่ามีผลอะไรหรือเสี่ยงอะไรหรือเปล่า ? หรือแม่แค่กังวลไปเอง? ถ้าหมอไม่ได้แจ้งอะไรก็ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องทำอะไร ถ้ามีปัญหา หมอจะแนะนำมาเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ