ท้อง 36 week 1d

ตอนนี้ท้องได้36 w 1d วัน มีอาการท้องเสียบ่อยมาก และบางทีปวดท้องจะเข้าห้องน้ำ แต่พอจะถ่ายก็ได้ไม่ออก แม่ๆคนไหนเคยเป็นบางคะ บางทีต้องนั่งนานๆทั้งที่ปวดท้องมาก และบางทีก็ท้องแข็ง จะเป็นอะไรบางคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องผูกค่ะแม่ ระวังริดสีดวงตามมา