ปวดอุ้งเชิงกราน

ตอนนี้ท้องได้36+6แล้วค่ะ มีอาการปวดอุ้งเชิงกรานค่ะ ปวดแบบแทบจะคลานแทนเดินแล้วค่ะ เดินยากมาก นอนก็ยากค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือว่าใกล้จะคลอดแล้ว#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻🥰