อาการคุณแม่ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้35+5แล้วค่าาา ชอบรู้สึกจี้ดๆที่ช่องคลอด หน่วงๆด้วยยย เวลานอนคือชอบหน่วงค่ะ เวลาพลิกตัวจะเจ็บๆตึงๆท้อง 🥲 ปกติไหมคะ แม่ๆทุกคนน 😣#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่

3y ago

ท้องแรกด้วยค่าาา เลยแอบตกกะจุยยยนิสนุงงง5555555 / ขอบคุณนะค่าา❤️