สอบถาม

ตอนนี้ท้องได้35+5แร้ว แต่กัวตอนคลอด กัวเจบ ท้องแรกคะ

20 ตอบกลับ

เจ็บอยู่แล้วค่ะ แต่แค่นี้คนเป็นแม่ทนได้ค่ะ

5y ago

ใช่ๆแร้วคะ 😍❣

อยากคลอดเองแต่น้องยังไม่กับหัวเลย34วิก

เราผ่านมาแล้วเจ็บมากแต่มีความสุขค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะแม่อย่าเครียด​ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะแม่🙏❣

พอวันคลอดจริงเราจะไม่กลัวเลยจ้า

ตอนนี้เรา36+2กลัวเหมือนกันค่ะ

พอถึงวันจริงๆไม่น่ากลัวค่ะ

พอคลอดแล้วหายเจ็บค่ะ. สู้ๆ

5y ago

ขอบคุนนะคะ 🙏❣

สู้ๆคะ แม่ๆผ่านไปได้คะ

5y ago

สู้คะ ขอบคุนนะคะแม่😍❣🙏

สู้ๆค่ะเด่วก้ป่านไป