จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..

ตอนนี้ท้องได้35+5 เเล้ว. มีตุ่มเเบบนี้ขึ้นมาตั้งเเต่7เดือนครึ่ง.. มันคือตุ่มไรจ้ะ.. บางอันก็เริ่มหาย.. บางอันก็ขึ้นมาใหม่... มันอันตรายไหมค่ะ

จอถามเเม่ๆท้องเเก่หน่อยจ้า..
97 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจ้าเราก็ขึ้น

คันดี มีแอบเกาจนเลือด 555

กี่เดีอนแล้วจร้่ย้อๆๆ

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะข

ของเราคันมากๆๆเลยค่ะ

เปนเหมือนกันเรยค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า