อยากรู้ว่าแบบนี้ท้องเล็กมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้35/4วีดค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากรู้ว่าแบบนี้ท้องเล็กมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ตอนเค้า35วีคท้องเล็กกว่าเธอมากเลยค่ะแทบดูไม่ออกเลย ท้องเธอสวยมากค่ะ🥰🥰

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

7mo ago

ขอบคุณจ้าา

ท้องเราตอน8เดือนค่ะ

7mo ago

ตอนนี้น้องออกได้1เดือนเเล้วค่ะ😁