ของใช้ลูกใกล้คลอด

ตอนนี้ท้องได้35+3wแล้วค่ะ ซื้อของใช้ลูกได้ยังคะ ใจเราอยากเตรียมของลูกให้พร้อมค่ะ แต่คนแก่ที่บ้านไม่ยอมให้เราซื้อสักที #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อเลยจ้า เราเริ่มเตรียมตอน30วีคก็ยังซื้อไม่ครบเลย บางอย่างต้องมานั่งเลือกนั่งเปรียบเทียบกันอีก ไม่ก็ดูๆเลือกไว้ก่อนเลยจ้า

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้แฟนถือ ไม่ให้ซื้อค่ะ ปัจจุบัน35+1กำหนดผ่าคลอดวันที่3เมษา แฟนบอกเดี่ยวคลอดเสร็จจัดให้ครบเลยค่ะ