ฝันว่าลูกหลุด

ตอนนี้ท้องได้35+2 เมื่อเช้าหลับไปตอน8โมงตื่นมา11โมง เมื่อไม่นานนี้เลยค่ะ ฝันว่าตัวเล็กหลุดออกมา แต่ไม่ได้หลุดออกมาพร้อมสายสะดือกับรกนะคะ ออกมาเป็นเด็กมีชีวิตเลี้ยงได้เลยอ่ะค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยฝันว่าน้องหลุดมั้ยคะ เป็นเพราะเรากังวลเกินไปใช่มั้ยเลยเก็บเอาไปฝัน เดือนหน้าจะคลอดแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีนะคะ แค่ความฝันเฉยๆแม่ เราก็เคยฝันร้าย บางคนเคยฝันถึงเราว่าเราแท้งด้วยนะ 😂 แต่ก็ไม่ได้เป็นไร อาจจะเพราะความกังวล คิดมากไปค่ะ