ปวดหัวเวียนหัวตอน34สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์5วัน รู้สึกปวดหัว เวียนหัว เหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก ตั้งแต่เช้าถึงประมาณบ่ายๆ เป็นมาสัก1-2อาทิตย์แล้ว อยากกินของเปรี้ยวของเส้นๆ เคยแพ้ท้องตอน1-3เดือนแรก แต่ไม่มาก ตอนนี้มาเป็นอีก มีใครเป็นไหมคะ ปกติไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าก้อเป็น ตอนนี้ 35+2 ถามคุณหมอแล้ว เขาว่าปกติ หมอแนะนำให้ทานยาแก้เมารถ หมอบอกว่า ยาแก้แพ้ท้องที่เคยให้ กินไม่ได้แล้วค่ะ

สู้ๆค่า