น้ำเดิน ปวดท้องเหมือนเป็นเมน

ตอนนี้ท้องได้34สัปดา มีการน้ำเดิน น้ำไหลไม่หยุด มีอาการ ปวดท้อง เหมือนเป็นเมน อยากทราบสาเหตุค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

34สัปดาห์น้องแข็งแรงไหมแม่ ทางนี้35สัปดาห์ปวดท้องมากเหมือนเป็นเมนแต่น้ำยังไม่เดินค่ะ ลังเลว่าจะไปหาหมอดีไหมหรือรอน้ำเดินอยู่ เจ็บท้องมา3ชม.แล้วค่ะ😅

10mo ago

น้องน้ำหนักโอเคดีนะคะ แต่น้องยังหายใจด้วยตัวเองไม่ได้ค่ะ

แม่ได้ทำอะไรที่เป็นการกระตุ้นคลอดมั้ยคะ แตกเร็วจังอยากแตกแล้วค่ะแม่🥹

10mo ago

ไม่เลยค่ะ ใจจริงหมอไม่ได้อยากให้คลอดก่อนแต่แม่ปากมดลูกเปิดแล้ว

แม่รีบไป รพ.นะคะ อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

10mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

10mo ago

น้องแตกแล้วค่าาแม่

รีบไปหาหมอค่ะคุณแม่

รีบไปหาหมอเลยคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ