กลัวน้องตัวเล็กไป

ตอนนี้ท้องได้34wพอดีคะ แต่นำ้หนักน้อง1819ตัวเล็กไปไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ บำรุงด้วยอะไรดีคะ ทำให้นำ้หนักน้องดี

2 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณฑ์ของ 34 W คือ 2,146gค่ะแม่ เน้นกินโปรตีนเยอะๆ กินบ่อยๆแบ่งมื้อกินเอาค่ะ

ไข่ต้มอย่างน้อยวันละ3ฟอง กล้วยน้ำว้า หรือน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ แต่เน้นไข่ไว้นะคะ