คนท้องดัดผม ยืดผมถาวรได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้34w+4dไม่แน่ใจว่าคนท้องดัดผมดิจิตอลได้ไหม ไม่กล้าทำกลัวเป็นอันตรายถึงลูกในท้อง เลยอยากสอบถามผู้รู้หน่อยคะ คนท้องยืดผมรึดัดผมถาวรได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อดใจไว้ก่อนจ้า