ปวดหน่วงท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดลงตูดบางที 34+5

ตอนนี้ท้องได้34+5วีคค่ะ เคยเข้ารพ.โดนระงับคลอดเพราะท้องแข็งมาแล้วโดนยากระตุ้นปอด ออกจากรพมา3-4วันแล้ว ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งหน่วงแบบปวดประจำเดือนลงก้นบางที แต่ไม่ถี่ไม่มีน้ำเดินเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ ถ้ามีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยให้พบแพทย์นะคะ

3y ago

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดีที่สุดค่ะ หรือมีเบอร์หมอติดต่อสอบถามได้ก็จะดีค่ะ