อยากสอบถามคุนแม่ๆค้ะ

ตอนนี้ท้องได้33วีคมีอาการปวดหลังนอนไม่ค่อยจะหลับปัสสาวะมากขึ้นแบบนี้คืออะไรค้ะ

1 ตอบกลับ

พอเข้าเดือนที่9จะเริ่มปวดหลัง ปวดท้องเตือน ฉี่บ่อยขึ้น นอนไม่หลับ ปวดขา เพราะน้ำหนักตัวที่มากขึ้น น้องเริ่มลงเชิงกรานแม่เพื่อเตรียมคลอดค่ะ ปกติค่ะเป็นกันทุกคน