ลูก

ตอนนี้ท้องได้33W2D มีอาการปวดเมื่อยตามตัว ปวดหลังสุดๆ และเข้าห้องน้ำบ่อย อยากดื่มแต่น้ำเปล่าเย็นๆ แต่เมื่อวานช่วงประมาน1ทุ่ม ปวดเชิงกรานแปลกๆ ตอนแรกนึกว่าปวดเดะก็หาย จนตอนนี้ยังรู้สึกปวดอยู่เลย ตั้งแต่เมื่อวาน #อาการแบบนี้เป็นอาการเตือนหรือเปล่าค่ะ #ปกติมั้ยคะ #แม่ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกน่าจะกลับหัวแล้วอยู่อุ้งเชิงกร้านค่ะ ถามหมอให้ชัดเจนตอนซาวด์ดีกว่าค่ะ

5y ago

ว่าจะหาคลินิคซาวด์ดูค่ะ ถูกๆเพราะอีกไม่นานก็ได้เจอลูกแล้ว แอบเสียดายเงินนิดนึง😂 เอาไปซื้อของเตรียมลูกได้