ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้33+4แล้วค่ะแต่มีอาการท้องแข็งตลอดเลยค่ะเวลานอนจะนอนท่าไหนก้อท้องแข็งค่ะมีอาการแนนหายใจไม่ออกด้วยเวลาท้องแข็ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งพยายามตะแคงนะคะคุณแม่​ หายใจไม่ออกให้นอนหัวสูง​หน่อยค่ะ​ หายใจเข้าออกช้าๆลึกๆ🥰🥰🥰